• Gợi ý từ khóa:
  • Dàn karaoke, Main, Micro, Mixer, Loa sub, loa kéo, thu âm, sân khấu, hội trường, Bar, nội thất phòng karaoke

Subwoofer, loa siêu trầm là gì, có cần thiết không ?

Subwoofer, loa siêu trầm là gì, cần thiết không ?

 

Loa Subwoofer, loa sub điện là trong những thiết bị âm thanh khá quan trọng trong dàn nghe nhạc hoặc karaoke, giúp âm trầm, âm bass trở nên mạnh mẽ dầy dặn hơn, đầy hơn, âm thanh trở nên sống động. Trong những thiết bị cơ bản của dàn âm thanh nghe nhạc hoặc dàn karaoke, có thể nói loa sub được giới mộ điệu mua nhiều nhất trong những năm gần đây. Thegioiamnhac86.com là đơn vị chuyên bán sub điện chuyên nghiêp như  loa sub karaoke, loa siêu trầm bãi, loa siêu trầm giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Subwoofer Subwoofer Subwoofer

Subwoofer
Subwoofer ( loa siêu trầm ) JBL

TÌM NHANH LOA SUBWOOFER TẠI ĐÂY:

Loa sub Klipsch     subwoofer Jamo    Loa sub điện Yamaha    Loa subwoofer Bose   Loa siêu trầm JBL   Loa sub Tannoy    Loa sub BMB    Loa sub Guinness  

PHÂN BIỆT SUB HƠI VÀ SUB ĐIỆN

Loa sub điện là trong Loa đã có Mạch khuyếch đại Ampli Công suất ở trong thùng . Có công suất  bên trong rỏ ràng, Do vậy loa siêu trầm điện không lệ thuộc vào ampli. Lưu ý phía dưới loa sub điện lúc nào củng có những nút volume của Sub và nút chỉnh tần số âm trầm Bass của Sub trung bình từ 40HZ đến 150 HZ. Loa sub điện rất tiện dụng chỉ cần đưa tín hiệu nguồn nhạc vào là sử dụng được ngay. Tín hiêu ngỏ vào có thể là đường dây bông sen bình thường nối từ ngỏ line out của ampli karaoke, hoăc ngỏ Pre out của Ampli nghe nhạc, hoăc sub out của Ampli Receiver xem phim.

Loa Sub hơi: trong loa chỉ có Loa Bass để tạo tiếng sub thôi và dỉ nhiên là trong thùng loa không có công suất. Do vậy loa muốn sử dụng phải cần có Ampli hoặc main power để dùng. chính vì thế sử dụng loa sub hơi khó hơn nhiều so với sub điện cần phối ghép chuẩn mực giữa loa sub hơi và ampli phải cân đối công suất trở kháng và độ nhạy thì âm  trầm phát ra mới  tròn đầy có chiều sâu được.

 PHỐI GHÉP VÀ CHỌN SUB – LOA SIÊU TRẦM NÀO PHÙ HỢP ?

Loa sub điện sử dụng trong âm thanh karaoke hay trong nghe nhạc, Loa sub điện  không cần phối ghép với amply, cơ bản như đã trình bày loa trầm điện tự bản thân nó tự đánh độc lập chỉ mượn tín hiệu đưa vào là sủ dụng tốt.

Để dể dảng lựa chọn loa Sub karaoke hay nghe nhạc Thegioiamnhac xin chia sẽ vài ý chính để quý khách mua cho mình Sub bass như ý:

quan trọng nhất loa sub nên phối ghép  phù hợp không gian phòng âm thanh. Chúng tôi gợi ý:  Phòng  nhỏ  hơn 20 m vuông đổ lại chọn loa sub có bass là 2,5 tất. Nếu không gian từ 20m đến 30m vuông nên sử dụng loa trầm điện có loa bass 3 tất. Việc phối với phòng không đúng tiếng bass có thể nghe loảng, không phủ đầy, hoặc ù tiếng bass hoặc nghe mệt người.

Hiện nay loa siêu trầm điện đa dạng mẩu mã  và giá thành,Tuy nhiêu loa thường cho những chất âm trầm bass đa dạng như sau: trầm  bass sâu chắc,  bass gọn, hay bass mềm trong, bass nhẹ thoảng.  Nó phụ thuộc vào thẩm âm tiêng Bass và sở thích thể loại nhạc của từng quý khách. Để giải quyết cho vấn đề này quý khách trải nghiệm nghe thử tại showroom Thegioiamnhac86 hoặc gọi để được tư vấn : 083.540.8383.

NHỮNG LOA SUB BÁN CHẠY NHẤT TẠI Thegioiamnhac86

Để giúp quý khách dể hơn trong việc lựa chọn cho mình loa sub bass vừa ý, chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm siêu trầm chất lượng và tiếng trầm khá chuẩn hay trong tầm giá được người tiêu dùng lưa chọn nhiều nhất.

  • dưới 3 triệu: sub Bose 1200
  • dưới 4 triệu: sub JBL 835, Sub Mingo
  • trên 5 triệu: sub guinness 1800 III, loa sub Jamo J10, Klipsch R10 SW
  • trên 6 triệu : sub yamhaha yst 515, sub klipsch R110 SW, sub Jamo J110
  • trên 10 triêu: sub Klipsch R112, sub Jamo J112

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
☎️ hotline: 083 540 8383 – 083.249.8383 
Website: http://www.thegioiamnhac86.com
HOẶC TRỰC TIẾP ĐẾN SHOWROOM ĐỂ TRẢI NGHIỆM
Địa chỉ : 83 Nguyễn Tiểu La, P. 5, Q.10, TP.HCM

Địa chỉ : 81/99 Phạm Văn Chiêu, P. 14, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/cuahangthietbikaraoke/

error: Content is protected !!